Tiêu đề của website

Kinh Bắc tỏ rõ tham vọng tại Cúp bóng chuyền LienVietPostBank 2019

Sở hữu phụ công Đinh Thị Trà Giang, chuyền hai Huyền Trang lại chiêu mộ thành công đối chuyền Kiều Oanh, libero Phạm Thị Thúy, gương mặt trẻ Chu Thị Ngọc… cùng hai ngoại binh đến từ Thái Lan là chuyền hai Parichat Intharasit và chủ công Wipawee Srithong. HLV Phạm Văn Long cùng dàn hảo thủ Kinh Bắc đang tỏ rõ tham vọng đánh bại Thông tin LienVietPostBank ngay trên sân nhà để giành được chức vô địch của Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp bóng chuyền LienVietPostBank 2019.


Kinh Bắc quyết tâm gây ấn tượng mạnh trong lần đầu ra mắt.

Trước Tết nguyên đán, Kinh Bắc đã hoàn thành mục tiêu khi chiêu mộ thành công đối chuyền Kiều Oanh ngay sau khi VĐV này hết hợp đồng với Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Cùng với đó là việc bổ sung 2 gương mặt mới là libero Phạm Thị Thúy (Hải Dương) và đối chuyền trẻ của Thông tin trước đây là Chu Thị Ngọc. Kết hợp với nhóm VĐV cũ của đội bóng này là: Trà Giang, Nguyễn Thị Hường, Nguyễn Thị Hà, Huyền Trang, Thúy Nga… được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, với sự tăng cường hai ngoại binh là Parichat và Wipawee, sức mạnh của đội bóng này đã được tăng lên rất nhiều lần.

Với những người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam, họ không còn quá xa lạ với chủ công trẻ Wipawee Srithong sinh năm cao 1m74, sinh năm 1999, hiện đang thi đấu trong màu áo của CLB Chonburi Supreme. Wipawee hiện đang là chủ công đánh chính tại CLB của nhà đương kim vô địch Thái Lan, cũng từng là chủ lực của U19 Thái Lan, góp mặt trong màu áo U23 và ĐTQG Thái Lan.

Sở hữu lực bóng mạnh, khả năng phát bóng tốt, lối đánh thông minh, Wipawee được kỳ vọng là mũi tấn công nguy hiểm của Kinh Bắc tại giải đấu sắp tới, mũi tấn công chia lửa cho phụ công ĐTQG là Đinh Thị Trà Giang.

Nằm cùng bảng với VTV Bình Điền Long An, Triều Tiên và Thượng Hải. Trong đó đội bóng miền Tây không mang tới đội hình mạnh nhất, Thượng Hải chỉ là đội hình trẻ thì một suất lọt vào bán kết chắc sẽ là không quá khó với HLV Phạm Văn Long và các học trò.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Linh Chi

Nguyễn Linh Chi

Ngày sinh: 31/07/1990
Quê quán: Phú Thọ
CLB: Thông tin Liên Việt Postbank
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 10
Tiêu điểm