Tiêu đề của website

Hội làng 2019 hào hứng hơn khi có VTV Bình Điền Long An

Bên cạnh những đội bóng quen thuộc như: Ngân hàng Công thương, Thông tin LienVietPostBank, Tiến Nông Thanh Hóa, Kingphar Quảng Ninh hay Mikado Thái Bình… thì hội làng xuân năm nay sẽ có sự xuất hiện của VTV Bình Điền Long An chắc chắn sẽ đem lại sức hút rất lớn với việc quy tụ những CLB mạnh nhất của cả nước.


Sự góp mặt của VTV Bình Điền Long An sẽ là nét thú vị tại hội làng năm 2019.

Như thành thông lệ, hội làng sau Tết nguyên đán trong nhiều năm qua là sự độc chiếm giải thưởng của Ngân hàng Công thương và Thông tin LienVietPostBank. Tuy nhiên, năm nay lần đầu tiên VTV Bình Điền Long An sẽ góp mặt tại hai hội lớn là Quan Độ và Kim Thiều sau lời mời nhiệt tình của BTC giải đấu chắc chắn sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của các khán giả hâm mộ bóng chuyền tại địa phương và trên cả nước.

Thực ra, do lịch thi đấu của Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Liên Việt năm nay khá sát với kỳ nghỉ lễ của Tết nguyên đán trùng với thời điểm thi đấu của các hội làng phía Bắc do đó phía VTV Bình Điền Long An mới đồng ý nhận lời ra trước 1 tuần tham dự 2 hội lớn là Quan Độ và Kim Thiều. Ngoài giá trị về mặt giải thưởng thì đây còn là cơ hội quảng bá rất tốt khi thu hút được sự chú ý của rất đông người hâm mộ bóng chuyền gần xa.

VTV Bình Điền Long An tham dự Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Liên Việt 2019 khá thoải mái khi không đặt nặng mục tiêu về thành tích. Đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ ngoài sự rút lui của Ngọc Hoa còn vắng mặt chủ công số 1 Việt Nam là Trần Thị Thanh Thúy do bận thi đấu tại nước ngoài. Qua giải đấu này, có thể là dịp có xát của nhiều gương mặt trẻ như: Cẩm Linh, Lữ Thị Phương, Kim Thoa hay Mỹ Tiên…

Được biết hôm nay (8/2) tức mùng 4 Tết âm lịch VTV Bình Điền Long An đã hội quân trở lại, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ sẽ có 1 tuần chuẩn bị trước khi ra Bắc tham dự Cúp bóng chuyền Liên Việt 2019.


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm