Tiêu đề của website

Hóa chất Đức Giang Hà Nội chia tay HLV Trần Đăng Thành

Sau khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017 kết thúc, cũng là lúc CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội chia tay HLV trưởng Trần Đăng Thành sau hơn 1 năm gắn bó.


Hóa chất Đức Giang Hà Nội chính thức chia tay HLV Trần Đăng Thành.

Hóa chất Đức Giang Hà Nội cùng với Đắk Lắk là 2 đội bóng giành quyền thăng hạng mùa giải VĐQG 2016. Tuy nhiên trái với suy nghĩ của nhiều người, trong khi đội bóng được sự quan tâm và đầu tư rất nhiều tiền bạc là Hóa chất Đức Giang Hà Nội chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 thì Đắk Lắk dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thu Hương đã trở thành hiện tượng tại mùa giải VĐQG năm nay khi vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh để cán đích ở vị trí thứ 5.

Sau hơn 1 năm gắn bó cùng Hóa chất Đức Giang Hà Nội, HLV Trần Đăng Thành cũng tỏ ra rất nỗ lực và quyết tâm với mục tiêu đưa đội bóng này lọt vào top 4. Trong thời gian này cũng đưa về được một số vị trí mới để củng cố thêm lực lượng như: chuyền hai Phạm Thu Hà hay libero Lê Thị Thanh Liên… Tuy nhiên, có vẻ như duyên chưa tới nên kết quả đạt được chưa đúng với sự kỳ vọng của ban lãnh đạo nên CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã phải nói lời chia tay với HLV Trần Đăng Thành.

Hiện tại, Hóa chất Đức Giang Hà Nội được đánh giá là CLB non trẻ, nhưng cũng sở hữu một số VĐV được đánh giá là tạm ổn với chiều cao khá tốt. Tuy nhiên, với việc để thua Vĩnh Phúc tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG thực sự là một cú sốc với nhiều người dù trước đó đã có những trận đấu khá hay trước VTV Bình Điền Long An và Kingphar Quảng Ninh. Trước khi đảm nhiệm HLV trưởng CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội, ông Trần Đăng Thành từng có một thời gian đảm nhiệm công tác trợ lý tại một số đội bóng chuyền nam là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Đức Long Gia Lai.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm