Tiêu đề của website

Hai trọng tài đẹp trai của bóng chuyền Việt Nam

Không những quyết đoán trên sân bóng chuyền, nhiều trọng tài của bóng chuyền Việt Nam, còn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ khuôn mặt đẹp trai, luôn nở nụ cười tươi rói.


Nhiều người nói, ông Trần Thanh Tùng là trọng tài đẹp trai nhất làng bóng chuyền Việt Nam với tác phong và cách ăn nói nhẹ nhàng, tạo được rất nhiều thiện cảm với các VĐV và những người hâm mộ.

Sinh năm 1978, là sinh viên trường Đại học TDTT Từ Sơn, hiện đang là giảng viên tại Đại học Hà Nội. Ngoài thời gian đứng lớp giảng dạy thì trọng tài đẹp trai này còn tham gia công tác cầm cân, này mực trong các trận đấu bóng chuyền quốc tế và giải VĐQG.

Năm 2016, sau một thời gian dài điều hành các trận đấu trong nước được đánh giá tốt, trọng tài Trần Thanh Tùng đã được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cử tham gia khóa đào tạo trọng tài quốc tế cùng ông Nguyễn Việt Hòa và bà Nguyễn Thị Thanh Hoa.

Sinh năm 1984, ông Nguyễn Hồng Tín là một trong những trọng tài trẻ tuổi được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đầu tư trong thời gian gần đây.

Ngoài khuôn mặt đẹp trai, nam tính, điểm cộng của vị trọng tài người Khánh Hòa là nghiêm túc, công tâm và xử lý nhanh gọn chính xác những tình huống trên sân, nhưng ngoài đời ông Nguyễn Hồng Tín lại là một người khá vui tính và cởi mở.

Đầu năm 2017, trọng tài Nguyễn Hồng Tín đã được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tạo điều kiện tham gia khóa đào tạo trọng tài quốc tế của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á. Đây sẽ là cơ hội tốt để vị trọng tài trẻ tuổi có thể khẳng định mình trong tương lai.

Cùng với đà phát triển chung, các trọng tài của bóng chuyền Việt Nam đang song hành cùng đường đi tới của thể thao Việt Nam và họ đang đứng trước cả cơ hội và những thách tức để tự khẳng định mình. Lịch sử đang đứng bên cạnh các trọng tài của chúng ta, vì thế, một trong những nhiệm vụ của tập hợp này là họ phải biết tự rèn luyện mình mạnh mẽ và đều đặn hơn nữa. Khi đã khoác trên vai chiếc áo trọng tài, mỗi vị trọng tài cần ý thức rõ trách nhiệm to lớn của mình và không chịu tác động của một ai ở bên ngoài sân bãi, cho dù đó có thể là một cựu danh thủ hay quan chức bóng chuyền.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Hoàng Văn Phương

Hoàng Văn Phương

Ngày sinh: 26/07/1989
Quê quán: Thái Bình
CLB: Thể Công
Vị trí: Chủ công, đối chuyền hai
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11