Tiêu đề của website

Góc tủm tỉm: TỜ RƠI GỬI MỘT HLV THẤT SỦNG

Anh ơi, cách đây khộng lâu, vì bức xúc trước tư cách của anh mà dư luận tiến bộ đã lên tiếng để sau đó, ngành TDTT phải ra quyết định truất phế anh khỏi cái ghế HLV mà anh thèm muốn đến rớt rãi. Đau quá, nhưng quyết định ấy là cần thiết, bởi làm người thày mà thất đức thì xấu hổ và nhục nhã lắm.


Anh ơi, cách đây khộng lâu, vì bức xúc trước tư cách của anh mà dư luận tiến bộ đã lên tiếng để sau đó, ngành TDTT phải ra quyết định truất phế anh khỏi cái ghế HLV mà anh thèm muốn đến rớt rãi. Đau quá, nhưng quyết định ấy là cần thiết, bởi làm người thày mà thất đức thì xấu hổ và nhục nhã lắm. Thay cho anh là người khác từ trưởng đến phó, tư cách tốt hơn và lại được sự ủng hộ của tất cả, từ dư luận rộng rãi đến các cầu thủ. Và  đội bóng đã đạt thành tích cao hơn hẳn so với thời anh làm cho dù hôm nay họ thiếu nhiều cầu thủ tốt.

Bóng chuyền còn nhiều góc khuất ở phía sau hậu trường. Ảnh minh họa

Trong bóng đá, có ông Lê Thụy Hải dù có chuyên môn vượt trội lại chưa một lần ăn nói tục tĩu với các học trò nhưng chỉ vì những phát ngôn “ba lăng nhăng”  mà vĩnh viễn không bao giờ được giới chuyên môn đề cử vào ghế HLV trưởng của đội tuyển bóng đá. HLV thất sủng ơi, anh chuyên môn chưa bằng ai nhưng anh thì luôn cho mình như ông Giời, tự cho mình cái quyền được mạt sát người khác, tự cho mình cái quyền đá ghế, vái lậy trọng tài… vậy đó.

Anh Rồng à, thôi yên phận đi, vì anh đã hết thời rồi và đừng cay cú rồi xúi bảy lũ đàn em chưa ráo máu đầu lên mạng chửi bậy, vì người ta đều biết đứng sau lưng lũ trẻ trâu ấy là anh và tay chân của anh mà. Thậm chí, chúng tôi còn biết đám tay chân thân cận của anh còn thường xuyên đưa đám fan cuồng vào doanh trại, nhồi nhét vào đầu chúng đủ thứ bịa đặt trên đời để đi quăng tin hạ nhục về người khác. Đừng chê HLV mới vì người ta hơn hẳn anh về mọi mặt, đừng chê dư luận vì 99% người hâm mộ đã xem anh là đồ bỏ đi, cũng đừng so ánh mình với nhà báo kì cựu đáng tuổi chú của anh nữa…tóm lại cánh cửa đội tuyển thì đã vĩnh viễn khép lại với anh rồi, thậm chí không lâu nữa, ngay cái ghế anh đang ngồi ở CLB cũng sẽ được trao cho người khác đó, biết chưa anh Rồng đáng thương?

 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6