Tiêu đề của website

Bóng chuyền nam Việt Nam: Liên tục đón “đại hỉ”.

Khi nói về chuyện riêng tư, của các nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam, phần đa đều "than thở" rằng họ "toàn phải tranh thủ lấy chồng" do trót đam mê nghiệp thể thao. Đa số các đám cưới đều do gia đình chuẩn bị từ A đến Z, sát ngày cưới cô dâu mới có mặt đóng vai nhân vật chính.


Khi nói về chuyện riêng tư, của các nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam, phần đa đều "than thở" rằng họ "toàn phải tranh thủ lấy chồng" do trót đam mê nghiệp thể thao. Đa số các đám cưới đều do gia đình chuẩn bị từ A đến Z, sát ngày cưới cô dâu mới có mặt đóng vai nhân vật chính.

Với các cầu thủ nam, do các giải đấu trong nước và quốc tế cũng ít hơn các đồng đội nữ. Nên phần đa cũng có nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Tuy nhiên, do giải này vừa kết thúc lại cùng đội chuẩn bị cho giải đấu khác nên các đám cưới cũng trở nên gấp rút hơn bình thường.

Phụ công Phạm Thái Hưng và cô dâu.

Sau khi Đại hội TDTT Toàn quốc 2014 vừa kết thúc, làng bóng chuyền Việt Nam liên tiếp đón nhận tin vui khi 3 chàng trai của tuyển bóng chuyền nam Việt Nam là: Phạm Thái Hưng, Lê Quang Khánh, Đặng Long Kiếm đồng loạt nổ súng.

Nhân vật sẽ kết hôn cùng phụ công cao 1m97 – Phạm Thái Hưng chính là cô gái người Đà Nẵng, Phạm Thu Thảo. Thu Thảo xuất thân là một cựu vận động viên bóng chuyền và cũng là một cổ động viên nhiệt thành. Năm 2013 Phạm Thái Hưng cùng tuyển Việt Nam sang Thái Lan tham dự Vòng loại Giải bóng chuyền Vô địch thế giới 2014 khu vực Đông Nam Á, mối lương duyên chính thức bắt đầu khi Thảo chính là một CĐV nhiệt thành năm đó. Đám cưới của Thu Thảo và Thái Hưng sẽ được tổ chức vào ngày 10-11/1/2015 tới đây tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Chủ công Đặng Long Kiếm và cô dâu Tuyết Minh.

Được tổ chức cùng ngày với phụ công Phạm Thái Hưng là hôn lễ của chủ công Đặng Long Kiếm. Dù mới bị chấn thương trong trận bán kết tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2014, nhưng do hai bên họ hàng đã thống nhất ngày cưới, nên mọi việc chuẩn bị, cho đến chụp hình vẫn phải tiến hành như bình thường. Long Kiếm sẽ tổ chức hôn lễ tại Thái Bình, quê gốc của anh, cũng là quê hiện tại của cô dâu. Cô dâu của Đặng Long Kiếm tên Tuyết Minh năm nay 23 tuổi, trước đây từng đóng vai trò Libero của đội bóng đất mỏ Quảng Ninh. Sau khi tổ chức đám cưới tại Thái Bình, cặp đôi này sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ tiếp theo tại Bình Dương. Đây là nơi sinh sống hiện tại của Đặng Long Kiếm.

Đám cưới muộn nhất trong năm âm lịch này là của chủ công Lê Quang Khánh, đám cưới đã được hai gia đình thống nhất vào ngày 07/02/2015 tới đây. Vợ sắp cưới của Lê Quang Khánh không liên quan gì đến giới thể thao. Hiện tại cô đang là  nhân viên ở cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hôn nhân là chuyện trăm năm nhưng bóng chuyền đối với họ cũng là sự nghiệp cả đời, có đôi chút vất vả nhưng không ai nỡ "trách móc" bóng chuyền, ngược lại họ còn cố gắng tìm cách dung hoà sao cho hợp lý, để ngày vui được trọn vẹn. 


Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Tiêu điểm
Xem nhiều