Tiêu đề của website

Cuộc đua tranh quyết liệt

Hơn lúc nào hết, sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3, giải bóng chuyền VĐQG 2017 đang dần ngã ngũ khi những ứng cử viên vào tranh ngôi vô địch cũng như những tấm vé tham dự vòng chung kết ngược đã bắt đầu lộ diện.


Tràng An Ninh Bình đã rất nỗ lực khi vượt qua TP. Hồ Chí Minh trong một trận đấu cân não.

Đắk Lắk viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình sau khi đánh bại Hải Dương với tỉ số 3-1, trong khi đó hiện tượng làm mưa, làm gió tại giải VĐQG trong vài năm trở lại đây là Tiến Nông Thanh Hóa đã phải vất chật vật mới vượt qua được Truyền hình Vĩnh Long với tỉ số 3-2. Cũng ở nội dung của nữ, là cuộc đối đầu rất hấp dẫn giữa Kingphar Quảng Ninh và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Cũng như ở vòng 1, cuộc chiến giữa hai đội khá căng thẳng và hấp dẫn khi đẩy nhau đến sét đấu thứ 5. Thế nhưng, chỉ khác kết quả ở vòng 1, đội bóng giành chiến thắng hôm nay chính là Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Ở nội dung của nam, Tâm điểm chú ý đổ dồn về trận đấu giữa TP. Hồ Chí Minh và Tràng An Ninh Bình. Trong khi các học trò của HLV Bùi Huy Châm để thua 3 trận tại vòng 1 thì Tràng An Ninh Bình lại để thua Sanest Khánh Hòa với tỉ số 2/3 ở lượt trận đầu tiên. Bởi vậy, trong cuộc đối đầu này cả hai đội đều buộc phải thắng nếu muốn giành một tấm vé đi tiếp.

Cuộc chiến cân não và căng thẳng diễn ra ngay từ những điểm số đầu tiên, thế nhưng Văn Hạnh và các đồng đội đã là những người tận dụng cơ hội tốt hơn khi có được chiến thắng sau 2 sét đấu. Bị dồn vào thế chân tường, Văn Đức, Văn Linh, Thanh Tùng, Vũ Hoàng, Xuân Thành… đã nắm chặt tay nhau để quyết tâm làm lại. Thế rồi, từ vị thế của đội bóng dị dẫn điểm trước, các học trò của HLV Trần Văn Thư đã chơi bùng nổ để lật ngược thế cờ khi có chiến thắng nghẹt thở với tỉ số 3/2.

Ở diễn biến của một trận đấu khác, sau khi để thua Thể Công ở trận đấu đầu tiên, Becamex Quân Đoàn 4 đã quyết tâm lấy lại danh dự bằng chiến thắng cách biệt trước Công an TP. Hồ Chí Minh với tỉ số 3-0, Sanest Khánh Hòa đã gặp một chút khó khăn khi vượt qua XSKT Vĩnh Long với tỉ số 3-1.


Tác giả:ANH ĐỨCNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ngày sinh: 05/01/1993
Quê quán: Hà Nội
CLB: Tràng An Ninh Bình
Vị trí: Chủ công, đối chuyền
Số áo: 8
Nguyễn Hữu Hà

Nguyễn Hữu Hà

Ngày sinh: 08/07/1981
Quê quán: Thái Bình
CLB: Biên Phòng
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 13
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm