Tiêu đề của website

Chùm ảnh VTV Bình Điền Long An đánh bại Phúc Kiến

VTV Bình Điền Long An xứng đáng ghi tên mình vào bán kết sau khi có được 2 chiến thắng liên tiếp. Đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ dù thể hình thua kém so với Phúc Kiến Trung Quốc nhưng lại chơi kỷ luật, tuân thủ chiến thuật mà BHL đề ra, phòng thủ triển khai tấn công rất hiệu quả.


Phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa linh hồn của VTV Bình Điền Long An

Sau lượt đấu đầu tiên, BHL Phúc Kiến đã nghiên cứu kỹ lối chơi của VTV Bình Điền Long An khi chủ động chăm sóc rất kỹ chủ công Trần Thị Thanh Thúy ngay từ những tình huống phát bóng đầu tiên.

Phúc Kiến chủ động phát bóng khó vào vị trí của Thanh Thúy, bên cạnh đó là luôn có tới 2 tay chắn với chiều cao tốt theo sát chủ công mang áo số 3. Đó cũng là lý do mà Thanh Thúy có phần bị khớp trong những điểm số đầu tiên.

Thế nhưng, cũng rất nhanh sau đó, chủ cống số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam lấy lại phong độ vốn có của mình.

Hôm qua là một ngày thi đấu giàu cảm xúc của chủ công Dương Thị Hên. Cô gái sinh năm 1998, cao 1m74 chính là VĐV chơi hay nhất trận đấu.

Kỹ thuật toàn diện, sức bật tốt, cùng kinh nghiệm thi đấu, khả năng xử lý bóng được cải thiện, giúp Dương Thị Hên trở thành mũi đánh rất khó chịu.

Dù thể lực có phần bị giảm sút so với thời kỳ đỉnh cao phong độ, nhưng Ngọc Hoa vẫn chính là con át chủ bài của VTV Bình Điền Long An. Ở những thời điểm khó khăn Ngọc Hoa vẫn biết cách lên tiếng đề khẳng định giá trị với danh xưng phụ công hàng đầu của bóng chuyền nữ Đông Nam Á.

Vũ khí tinh thần của VTV Bình Điền Long An còn nằm ở khả năng truyền lửa của libero Nguyễn Thị Kim Liên. Cô gái nhỏ nhắn cao 1m60 nhưng rất nhanh nhẹn, phán đoán tình huống cực tốt nhiều lần cứu thua cho đội nhà.

Những pha cứu bóng xuất thần của Kim Liên khiến khán giả tại nhà thi đấu Quảng Nam nhiều lần vỗ tay tán thưởng và các đồng đội thi đấu cũng sung hơn.

Trà Giang cũng có một trận đấu rất hay, khả năng bám chắn tốt cùng những pha tấn công tốc độ giúp Trà Giang khẳng định được vị trí của mình sau thời kỳ của Ngọc Hoa và Kim Huệ.

Đây cũng là một trận đấu thành công với cây chuyền hai Hồng Đào, khả năng giữ nhịp ổn định trong lối chơi, cùng với đó là việc kiến tạo những pha phối hợp chiến thuật tốt luôn giúp các đồng đội dễ dàng ghi điểm.

Lối chơi của VTV Bình Điền Long An khá chắc chắn, hạn chế được nhiều lỗi cá nhân so với trước đây. Cộng với đó là sự đoàn kết giữa các thành viên trong đội giúp họ khá tự tin và thoải mái trong thi đấu.

Các cô gái miền Tây có phong cách thi đấu cởi mở, cùng tinh thần thi đấu khá máu lửa

Khán giả Quảng Nam cổ vũ rất nhiệt tình cho Ngọc Hoa và các đồng đội.


Tác giả:DŨNG PHƯƠNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm