Tiêu đề của website

Chùm ảnh Thông tin Lienvietpostbank đối đầu Est Cola Thái Lan

Ở trận đấu với CLB Est Cola (Thái Lan), Thông tin LVPB ra sân mà thiếu vắng mũi đánh nhanh Trần Việt Hương vì chấn thương lật cổ chân, Nguyễn Thị Thanh Hương đã được thế vai đảm đương vị trí này.


HLV Bùi Huy Sơn đã nỗ lực cải thiện bằng một vài vị trí khác, nhưng về cơ bản vẫn phải dựa vào sức của phụ công Bùi Thị Ngà, chủ công Phạm Thị Huệ... Nhưng như thế là chưa đủ để cản bước đội hình kinh nghiệm và sức trẻ của Est Cola Thái Lan.

Ngay ở set đấu khai màn, Est Cola đánh đòn phủ đầu thắng cách biệt 25/19.

Ván thua buộc Thông Tin LienVietPostBank phải siết lại đội hình và gỡ 25/18. Khán đài nhà thi đấu Tam Kỳ - Quảng Nam như nổ tung khi đội bóng Việt Nam quân bình tỉ số trận đấu trước kình địch Thái Lan.

Wilavan Apinyapong vẫn là con át chủ bài của đại diện Thái Lan, chủ công 34 tuổi chính là người chơi xuất sắc nhất trận đấu với 24 điểm ghi được.

Bên phía Thông tin, trong khi Linh Chi chơi không tốt, buộc phải thay thế bằng chuyền hai trẻ Đoàn Lâm Oanh. Chủ công trẻ Nguyễn Thị Phương cũng được đưa vào thử nghiệm.

Bùi Thị Ngà là người chơi tốt nhất bên phía đội bóng áo lính với 18 điểm ghi được.

Để san hòa tỉ số 1 đều, Est Cola chủ động gia tăng sức tấn công. Lối chơi biến hóa, dưới sự dẫn dắt của các đàn chị như: Wilavan, Chaisri, Gullapa… Est Cola thắng nhanh 25/18, 25/21 hai set cuối.

Với chiến thắng 3-1, đội bóng Thái Lan chính thức loại Thông Tin LienVietPostBank khỏi vòng đua bốn đội mạnh, đồng thời thắp lên hy vọng trong cuộc cạnh tranh hai suất vào bán kết. Nếu họ thắng trong trận chiến cuối cùng với Phúc Kiến, đại diện của Thái Lan sẽ cùng VTV Bình Điền Long An khép lại vòng đấu bảng với các vị trí dẫn đầu.


Tác giả:DŨNG PHƯƠNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm