Tiêu đề của website

Chân dài bóng chuyền xinh tươi với chiếc áo bà ba

Với áo bà ba và khăn rằm của người phụ nữ Nam Bộ, các VĐV hiện lên với một hình ảnh giàu nữ tính trong lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền 2017 tại Tây Ninh.


Không chỉ là những tên tuổi lớn của bóng chuyền châu Á và thế giới, các cô gái tham gia giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền năm nay còn là những “hot girl” với vẻ đẹp trẻ trung thu hút mọi ánh nhìn...

Đội trưởng Pleumjit với vẻ đẹp sang trọng

Nếu như ở những mùa giải trước, các đội bóng tham dự giải khoác lên mình chiếc áo dài, thì ở giải đấu lần thứ 11, 8 đội bóng đến từ các quốc gia khác nhau đều mặc trên mình chiếc áo bà ba xinh xắn và đảm đang của người phụ nữ vùng đất Nam Bộ.

Theo ban tổ chức giải, những chiếc áo bà ba khi đến tay các chân dài bóng chuyền đều được đặt may riêng, theo số đo từng người. Bên cạnh đó, các cô gái còn nhận kèm theo chiếc khăn rằn càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp mềm mại của các tuyển thủ.

Được biết, các nữ tuyển thủ thuộc 8 đội bóng chuyền sẽ mặc bộ áo bà ba trong ngày khai mạc giải và mỗi đội chọn ra 2 VĐV cho đêm gala với cuộc thi “Duyên dáng áo bà ba”. Sẽ có các giải thưởng nhất nhì ba cho VĐV trong nước và VĐV nước ngoài, riêng VĐV mặc áo bà ba đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng với trị giá 700 USD.

Được biết, cuộc thi “Duyên dáng áo bà ba” là một trong những hoạt động bên lề có ý nghĩa của giải bóng chuyền nữ quốc tế danh giá số 1 Việt Nam với sự tham dự của các CLB hàng đầu trong nước lẫn châu Á.


Tác giả:DŨNG PHƯƠNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Phạm Thu Hà

Phạm Thu Hà

Ngày sinh: 06/02/1992
Quê quán: Thái BÌnh
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 2
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Đinh Thị Trà Giang

Đinh Thị Trà Giang

Ngày sinh: 26/06/1992
Quê quán: Lạng Sơn
CLB: Tiến Nông Thanh Hóa
Vị trí: Phụ công
Số áo: 6