Tiêu đề của website

Các đội bóng nhộn nhịp khai xuân

Những ngày nghỉ Tết ngắn ngủi đã kết thúc và các CLB đã lần lượt trở ra sân tập luyện trong để chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc của mùa bóng 2018.


Năm nay, Sanest Khánh Hòa có lẽ là đội bóng trở lại tập luyện sớm nhất, HLV Thái Quang Lai chọn ngày mùng 4 tết (tức 19-2) để ra sân tập lấy ngày, cũng là để các cầu thủ nhanh chóng lấy lại cảm giác bóng. Sau một tuần nghỉ tết, nhiều cầu thủ vẫn còn dấu hiệu của “thịt mỡ, dưa hành” thể lực cũng giảm sút thấy rõ đó chính là điều mà BHL khá phiền lòng.

Chủ công Lê Quang Đoàn vẫn giữ được thể lực sau đợt nghỉ lễ

VTV Bình Điền Long An, Quảng Ninh… nằm trong nhóm các đội ra sân tập muộn hơn vào ngày mùng 5 Tết, sau khi hội đủ quân số. Thường thì trong những ngày đầu HLV Nguyễn Quốc Vũ và Lê Thị Hiền cho tập nhẹ, trước khi bước vào giai đoạn nhồi thể lực để nhanh chóng làm tan bánh chưng mà các cầu thủ đã nạp vào trong những ngày Tết. Nhưng quan trọng vẫn là những tiếng cười tràn ngập trên sân tập, như kỳ vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ trong năm mới 2018 là điều các CLB đều mong muốn.

Nhiều đội bóng chuyên nghiệp khác như Thể Công, Biên Phòng, Ngân hàng Công thương, PVD Thái Bình, Thông tin LVPB hay Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng ra sân tập khá sớm. Một phần cũng là kết thúc chu kỳ nghỉ lễ, lý do khác là các đội bóng phía Bắc còn tranh thủ tham dự hội làng sớm nhất là hội Cổ Loa diễn ra vào ngày mùng 6 âm lịch.

Đến thời điểm hiện tại, nhiều VĐV của Becamex Quân Đoàn 4 đã chính thức ra đi, tuy nhiên nhiều cầu thủ khác vẫn còn mắc kẹt vì còn chờ quyết định giải thể từ đơn vị chủ quản. Trong khi đó, theo dự kiến ngày mùng 6 Tết Sanest Khánh Hòa, cũng di chuyển ra Hà Nội tập huấn. Một phần, đội bóng phố Biển muốn làm quen với thời tiết lạnh đầu năm của miền Bắc, phần khác, Từ Thanh Thuận và các đồng đội cũng tranh thủ cọ xát, quảng bá thương hiệu cho nhà tài trợ khi thi đấu tại các hội làng mỗi dịp Tết đến , xuân về.


Tác giả:HUY QUANGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Từ Thanh Thuận

Từ Thanh Thuận

Ngày sinh: 15/07/1992
Quê quán: Tiền Giang
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: chủ công, đối chuyền
Số áo: 14
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Tiêu điểm