Tiêu đề của website

Bóng chuyền trẻ Đài Loan tập huấn tại VTV Bình Điền Long An

Tuần qua, đại diện bóng chuyền trẻ của Đài Loan với tên gọi Taipei Municipal Nanhu đã có 1 tuần tập huấn tại CLB VTV Bình Điền Long An. Dù thời gian không dài, nhưng tuyến năng khiếu và tuyến trẻ của VTV Bình Điền Long An đã có những trận đấu tập bổ ích với đại diện của Đài Loan.


CLB Attack Line ngay sau khi ký hợp đồng mượn chủ công Trần Thị Thanh Thúy của VTV Bình Điền Long An, cũng đồng thời tài trợ cho các VĐV trẻ của đội bóng nữ hàng đầu Việt Nam sang Đài Loan tập huấn. Đó chính là cơ sở để đại diện bóng chuyền nữ Đài Loan có chuyến thăm và tập huấn tại Việt Nam.

Sau khi nhóm VĐV trẻ như: Đặng Thị Kim Thanh, Dương Thị Hên, Trương Thụy Anh Phương được đôn lên đội 1, cũng là lúc đội bóng miền Tây tập trung đầu tư cho lứa VĐV sinh năm 2000 trở về sau. Đây là lứa VĐV được đánh giá là đồng đều với kỹ thuật cá nhân tốt, đủ sức giúp VTV Bình Điền Long An thống trị tại giải trẻ 2018 tới đây.

Sau một năm được va chạm rất nhiều giải đấu trong nước và quốc tế, những cái tên được đánh giá là tiềm năng như: Nguyễn Khánh Đang, Trần Nguyễn Quý Uyên, Đoàn Thị Mỹ Tiên, Phạm Thị Cẩm Linh, Phan Thị Khánh Vy, Lữ Thị Phương… đã dần có cho thấy sự tiến bộ và trưởng thành. Bên cạnh đó, lứa VĐV năng khiếu do HLV Đào Ngọc Chánh dẫn dắt cũng có được một số viên ngọc thô với chiều cao tương đối ấn tượng dù vẫn còn khá non.

Điều bất ngờ trong những trận đấu tập vừa qua là phong độ và sự thể hiện của VTV Bình Điền Long An là khá tốt. Trước một đối thủ mạnh, với lối chơi tầm thấp, tốc độ, nhưng đội bóng của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền đều toàn thắng với tỉ số 4-0.

Một số hình ảnh của đội năng khiếu VTV Bình Điền Long An đấu tập với Đài Loan:


Tác giả:THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Đặng Thị Kim Thanh

Đặng Thị Kim Thanh

Ngày sinh: 28/03/1999
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công, chủ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Kim Liên

Nguyễn Thị Kim Liên

Ngày sinh: 10/02/1993
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Libero
Số áo: 8
Tiêu điểm