Tiêu đề của website

Bóng chuyền nữ Đắk Lắk được khen thưởng

Đắk Lắk chưa bao giờ là địa phương được đánh giá cao về thể thao đỉnh cao, chứ đừng nói đủ tiềm lực để xây dựng và duy trì một đội bóng chuyền nữ đủ sức làm mưa, làm gió ở giải đội mạnh. Ấy thế mà, những cô gái Tây Nguyên đã khiến người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này, cho tới bất ngờ khác, cuộc hành trình của H’mia Eban và các đồng đội chẳng khác nào kỳ tích tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG khi có những chiến thắng để đời.


Các cô gái Đắk Lắk được khen thưởng gần 300 triệu đồng.

Các cô gái Đắk Lắk đã đưa người hâm mộ bóng chuyền đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bằng 3 chiến thắng thuyết phục trước Truyền hình Vĩnh Long, Hải Dương và Tiến Nông Thanh Hóa và điều này vốn không nằm trong kịch bản trước khi vòng 2 chuẩn bị khởi tranh.

Đối với thầy trò HLV Thu Hương trụ hạng đối với họ cũng được cho là thành công ngoài mong đợi. Họ là tân binh của giải VĐQG, lại dùng quân chủ yếu từ “vựa” đào tạo VTV Bình Điền Long An, không có tiềm lực tài chính, không được chú ý và đánh giá cao như những tên tuổi khác… Thế nhưng, Đắk Lắk lại chính là đội bóng mang đến điều thú vị thực sự, không chỉ cho giới làm nghề mà cho cả người hâm mộ, ở đấu trường còn mới mẻ và đầy thử thách.

Không chỉ trụ hạng thành công, những Ánh Nguyệt, Kiều Oanh, H’mia Eban, Hồng Nhung, Mỹ Tiên, Như Quỳnh, Đặng Thị Thoan… giúp Đắk Lắk cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc và nếu có sự chuẩn bị tốt hơn, nhiều người bảo Đắk Lắk suýt chút nữa đã có thể ghi tên mình lọt vào top 4.

Với sự thể hiện vô cùng tuyệt vời, trong buổi họp tổng kết ngày hôm nay (28/12), đội bóng chuyền nữ Đắk Lắk đã được lãnh đạo tỉnh tặng thưởng tổng số tiền hơn 300 triệu đồng. Số tiền không phải là lớn, nhưng là món quà tinh thần, giúp các cô gái Tây Nguyên tự tin hướng đến mùa giải VĐQG 2018.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm