Tiêu đề của website

Bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền VĐQG 2018: Bảng đấu tử thần

Chiều nay (6/3), tại Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2018. Tham dự có đại diện của Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, nhà tài trợ, đại diện các đội bóng và các cơ quan thông tấn báo chí.


TTK Lê Trí Trường phát biểu trước lễ bốc thăm giải bóng chuyền VĐQG 2018.

Bên cạnh những ý kiến thắc mắc giải VĐQG 2018 chỉ có một vòng thì cũng có những câu hỏi về sức hút của khán giả về giải đấu cũng như giá vé. Theo đó, giá vé bán ở mức thấp nhất sẽ là dưới 50.000 VNĐ, riêng NTĐ Gia Lâm cũng tự tin cho biết những trận đấu có sự xuất hiện của đội bóng chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội chắc chắn sẽ cháy vé.

HLV trưởng Thái Quang Lai của CLB Sanest Khánh Hòa.

Ngay sau khoảng thời gian đặt câu hỏi của phía báo chí, Liên đoàn BCVN cũng tiến hành lễ bốc thăm chia bảng cho các đội. Theo đó, bảng A diễn ra ở Hải Dương được đánh giá là dễ thở hơn với sự góp mặt của: Thông tin Lienvietpostbank, Mikado Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa, Đắk Lắk và Hải Dương (nữ); ở nội dung của nam là: Thể Công, Biên Phòng, Long An, Quân Khu 4 và Bến Tre.

Dù ở bảng đấu rất mạnh nhưng ông Thái Bửu Lâm của VTV Bình Điền Long An tỏ ra khá bình tĩnh.

Trong khi đó, bảng B diễn ra tại NTĐ Gia Lâm, Hà Nội được coi là bảng đấu tử thần ở cả hai nội dung nam và nữ. Ở bảng đấu này, Hóa chất Đức Giang sẽ phải đối đầu với nhà đương kim vô địch VTV Bình Điền Long An cùng Ngân hàng Công thương, Truyền hình Vĩnh Long và Quảng Ninh. Ở nội dung của nam cuộc chiến cũng vô cùng khốc liệt khi 3 đội bóng rất mạnh ở chung một bảng là: Sanest Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình bên cạnh Hà Tĩnh và XSKT Vĩnh Long.

HLV Nguyễn Hữu Hà và Nguyễn Thu Hương của CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Theo giới chuyên môn đánh giá, năm nay chỉ có một vòng đấu chính vì vậy chỉ cần sảy chân chắc chắn các đội bóng sẽ phải trả giá rất đắt. Hiện tại, các đội bóng đang phải dồn toàn lực để chuẩn bị cho giải đấu này. Trong khi, bảng A khá dễ đoán khi Thông tin Liên Việt Postbank, Mikado Thái Bình, Thể Công, Biên Phòng được đánh giá cao hơn hẳn thì ở bảng B cuộc canh tranh sẽ rất hấp dẫn khi VTV Bình Điền Long An và Ngân hàng Công thương sẽ phải rất nỗ lực nếu muốn đặt chân vào top 4. Trong khi đó, cuộc đụng độ giữa Sanest Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh và Tràng An Ninh Bình được sự đoán sẽ là những cuộc tranh tài này lửa.


Tác giả:HÀ HƯNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Nguyễn Quốc Đoàn

Nguyễn Quốc Đoàn

Ngày sinh: 25/08/1997
Quê quán: Đắk Lắk
CLB: Sanest Khánh Hòa
Vị trí: Chủ công
Số áo: 2
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Tiêu điểm