Tiêu đề của website

Bộ trang phục thi đấu ấn tượng tại giải bóng chuyền VĐQG 2017

Dù là CLB phát triển lớn mạnh hay vẫn còn non trẻ, nhưng được khoác lên mình chiếc áo của CLB nơi mình đặt niềm tin gắn bó sẽ luôn là niềm vinh hạnh lớn. Một bộ trang phục đẹp sẽ giúp các VĐV ra sân tự tin, đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trên sàn đấu.


Theo ý kiến chung từ các cổ động viên thì CLB VTV Bình Điền Long An được khen ngợi nhiều nhất về trang phục thi đấu tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG năm nay. Trang phục thi đấu của VTV Bình Điền Long An được thiết kế dựa trên bộ nhận diện thương hiệu của Công ty Cổ phần Phân Bón Bình Điền, kết hợp giữa hai màu chủ đạo là xanh vàng và một bộ theo hướng phá cách với hai màu chủ đạo là đen đỏ.

Với biểu tượng hình tia chớp ở thân áo đem lại tổng thể mạnh mẽ, cứng cáp, cùng với đó trang phục cũng lược bỏ đi sự rườm rà ở phần tay áo vừa đem lại cảm giác thoải mái nhưng lại không kém thẩm mỹ cho các cô gái của đội bóng VTV Bình Điền Long An.

Ngoài sự đẹp mắt của bộ trang phục thi đấu, thì chất liệu sử dụng cũng rất tốt với độ co giãn cao, thoáng mát, khả năng thấm mồ hôi nhanh. Được biết 3 bộ trang phục dành cho thi đấu và 3 bộ dành cho tập luyện của VTV Bình Điền Long An được phía Attack Line của Đài Loan tài trợ có giá trị 20.000 USD.

Những năm trước, dưới thời của HLV Aphisak, VTV Bình Điền Long An cũng từng có hai bộ trang phục khá đẹp được vị chuyên gia này thiết kế và đặt may riêng tại Thái Lan.

Bên cạnh VTV Bình Điền Long An, áo đấu CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội cũng được nhiều khán giả đánh giá cao khi thể hiện được sự đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại.

Chiếc áo có tổng thể là màu xanh đen, kết hợp với màu đỏ, đen và trắng, đặc biệt giữa thân áo trước là logo quả bóng lửa để các cầu thủ luôn ý thức được trọng trách mình đang gánh trên vai.

Được biệt bộ trang phục của CLB Hóa chất Đức Giang Hà Nội do chị Thu Hương, phụ trách truyền thông của công ty thiết kế. Bộ trang phục mang phong cách hiện đại, khỏe khoắn được những người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước đánh giá rất cao.

Hàng năm việc đưa ra các mẫu quần áo thời trang nói chung và trang phục thi đấu nói riêng hết sức độc đáo. Việc thiết kế trang phục cho 1 câu lạc bộ không chỉ dựa trên tiêu trí về màu sắc mà phải thể hiện được mầu cờ sắc áo hay tinh thần bốc lửa của các fan hâm mộ của đội bóng đó.


Tác giả:ANH ĐỨC - Ảnh: THIÊN HOÀNGNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Trần Thị Tuyết Hoa

Trần Thị Tuyết Hoa

Ngày sinh: 14/04/1991
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Phụ công
Số áo: 4
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Nguyễn Hoàng Ánh Ngọc

Ngày sinh: 05/12/1994
Quê quán: TP. Hồ Chí Minh
CLB: VTV Bình Điền Long An
Vị trí: Chủ công
Số áo: 12
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm