Tiêu đề của website

Lãnh đạo Quân Đoàn 4 gửi đơn xin giải thể đội bóng chuyền

Sau vài mùa níu kéo và cũng tìm được thêm nhà tài trợ mới cho mình, thế nhưng, sau khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2017 kết thúc, Lãnh đạo Quân đoàn 4 đã gửi đơn xin trả đội bóng về cho Bộ quốc phòng với lý do thiếu kinh phí.


Rất có thể mùa giải VĐQG 2018 không còn sự xuất hiện của Becamex Quân Đoàn 4.

Dĩ nhiên, khi mà không có sự tài trợ của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC), bản thân lãnh đạo Quân đoàn 4 cũng không còn mặn mà với đội bóng chuyền khi viết đơn xin trả về cho Bộ quốc phòng đồng nghĩa với đội bóng chuyền nam giàu truyền thống hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam đứng trước bờ vực giải thể.

Đáng lẽ, sau khi được sự chung tay giúp sức của các anh em, bạn bè trong 2 năm vừa qua thì những tưởng một tương lai tươi sáng hơn đến với Đặng Long Kiếm và các đồng đội. Thế nhưng, tiếc rằng người chèo lái đội bóng này là ông Phạm Chiến Thắng lại không toàn tâm, toàn ý vào công việc, bởi vậy sự đổ vỡ từ trong lòng nội bộ là điều không thể tránh khỏi.

Lực lượng của Becamex Quân Đoàn 4 đa phần là đi mượn hoặc ký hợp đồng ngắn hạn. Thêm vào đó, cách làm việc không phù hợp chắc chắn những VĐV có chuyên môn tốt như: Hoàng Thương, Thành Hạc… sớm muộn cũng sẽ rứt áo ra đi. Chỉ tội cho những VĐV chưa thể khẳng định được tên tuổi bỗng bơ vơ giữa đôi dòng nước lũ.

Mùa bóng năm nay, Becamex Quân Đoàn 4 chen chân vào top 4 của giải bóng chuyền VĐQG, điều đó là một thành tích đáng khích lệ. Thế nhưng, nhiều người bảo, với lực lượng như vậy mà biết cách làm, có sự quan tâm, lắng nghe VĐV nhiều hơn thì chắc chắn Long Kiếm và các đồng đội không chỉ cán đích ở vị trí thứ 4.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Tiêu điểm