Tiêu đề của website

Bán kết Cúp VTV9 Bình Điền 2018: Ngọc Hoa đối đầu với dàn chân dài Mỹ

Sau khi để thua đối thủ Giang Tô, Trung Quốc với tỉ số 2-3 ở lượt đấu cuối cùng, đồng nghĩa ứng viên vô địch đến từ Mỹ - Bring It Promotion (BIP) sẽ có cuộc đối đầu với VTV Bình Điền Long An tại bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2018.


Trận đấu giữa Giang Tô và BIP diễn ra rất kịch tính. Ảnh: Dũng Phương

Tại lượt đấu cuối bảng B, trận đấu giữa Giang Tô và BIP chỉ còn mang ý nghĩa tranh chấp vị trí nhất bảng bởi cả hai trước đó đều giành được hai chiến thắng trước Almaty (Kazakhstan) và Ngân Hàng Công Thương.

Các VĐV của CLB Giang Tô chủ động phát bóng khó làm nhằm phá vỡ chiến thuật của đối thủ, đồng thời họ tổ chức rất bài bản các miếng tấn công chiến thuật về phía phần sân BIP để ghi điểm. Trước một đối thủ mạnh, bán chắn sát, những cú dứt điểm của các cô gái Mỹ ít độ chuẩn xác thấy rõ.

Hai đội giằng co rất quyết liệt nhưng cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội bóng đến từ Trung Quốc khi trong sét 5 quyết định,họ đã “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” đối thủ với tỉ số 15/4, giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Như vậy, thứ tự bảng B đã chính thức ngã ngũ đồng nghĩa xác định 2 cặp đấu bán kết. Theo đó, VTV Bình Điền Long An sẽ có cuộc đối đầu khó khăn trước BIP trong khi đó trận bán kết 2 sẽ là cuộc chiến nội bộ của người Trung Quốc giữa Phúc Kiến và Giang Tô.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, Ngân hàng Công thương đã có chiến thắng đầu tiên dễ dàng trước đại diện của Kazakhstan với tỉ số 3-0. Thu Hoài và các đồng đội đã không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào khi có được chiến thắng cách biệt.


Tác giả:ANH TUẤNNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Lê Thị Thanh Liên

Lê Thị Thanh Liên

Ngày sinh: 07/04/1993
Quê quán: Nghệ An
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Libero
Số áo: 12
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Ngày sinh: 10/11/1987
Quê quán: Long An
CLB: VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass
Vị trí: phụ công
Số áo: 9
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Trịnh Thị Huyền

Trịnh Thị Huyền

Ngày sinh: 20/07/1995
Quê quán: Ninh Bình
CLB: Hóa chất Đức Giang Hà Nội
Vị trí: Phụ công
Số áo: 11
Tiêu điểm