Tiêu đề của website

Bắc Kạn sẵn sàng cho giải bóng chuyền Vô địch trẻ toàn quốc 2018

Giải bóng chuyền Vô địch trẻ toàn quốc 2018 sẽ được tổ chức tại Bắc Kạn với sự tham gia của 23 đội bóng. Trong đó 11 đội bóng chuyền nữ và 12 đội bóng chuyền nam. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được Ban tổ chức giải và đơn vị đăng cai là tỉnh Bắc Kạn cơ bản hoàn tất.


Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 được diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 28/7/2018 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn với sự tham dự của 23 đội bóng chuyền trẻ trong toàn quốc (từ 19 tuổi trở xuống đối với nữ, 20 tuổi trở xuống đối với nam).

Các VĐV Ngân hàng Công thương tập luyện làm quen với sân.

Ở nội dung của nữ gồm 11 đội gồm: Thành phố Hồ Chí Minh; Quảng Ninh; Vĩnh Phúc; VTV Bình Điền Long An; Tiến Nông Thanh Hóa, Đắk Lắk; Thông tin LienVietPostBank; MikadoThái Bình; Ngân hàng Công thương Việt Nam; Hóa chất Đức Giang Hà Nội; Nghệ An.12 đội nam gồm: Kiên Giang; Thành phố Hồ Chí Minh; Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương; Trà Vinh; Đắk Lắk; Biên Phòng; Quảng Nam; Long An; Đà Nẵng; Thể Công; Sanest Khánh Hòa; Ninh Bình.

Hiện tại đã có 6 đội là: VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương, Đội nữ Đắc Lắc, nam trường năng khiếu thể dục thể thao Bình Dương, nam Long An, nam Đắc Lắc đã chính thức tập luyện tại sân Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh từ ngày hôm qua 11/7.

Để đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn của môn thi đấu bóng chuyền, ngoài hệ thống trang thiết bị đã được tỉnh Bắc Kạn đầu tư từ trước, nhà tài trợ cũng đã trang bị thêm một số thiết bị để phục vụ cho giải đấu.

Đa phần các đoàn VĐV lần đầu tiên đến với tỉnh Bắc Kạn, tuy nhiên họ đều ấn tượng tốt về công tác chuẩn bị, tiếp đón, cơ sở vật chất đảm bảo yêu cầu tập luyện và thi đấu của tỉnh. Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc là một giải đấu uy tín, lần đầu tiên tỉnh Bắc Kạn được đăng cai tổ chức. Giải diễn ra từ ngày  15/7 đến 28/7 với 63 trận thi đấu. Trận chung kết nội dung vô địch nam và lễ trao giải cho tất cả các đội bóng giành vị trí cao sẽ diễn ra vào tối ngày 28/7./.


Tác giả:CHINH LANNguồn: THỂ THAO VIỆT NAM
Thông tin
Đinh Thị Thúy

Đinh Thị Thúy

Ngày sinh: 16/04/1998
Quê quán: Hà Nam
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 16
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Ngày sinh: 23/05/1995
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Phụ công
Số áo: 8
Nguyễn Thị Xuân

Nguyễn Thị Xuân

Ngày sinh: 06/03/1986
Quê quán: Nam Định
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chủ công
Số áo: 11
Nguyễn Thu Hoài

Nguyễn Thu Hoài

Ngày sinh: 16/09/1998
Quê quán: Thái Bình
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 20
Hà Thị Hoa

Hà Thị Hoa

Ngày sinh: 16/05/1984
Quê quán: Hải Phòng
CLB: Ngân hàng Công thương
Vị trí: Chuyền hai
Số áo: 3
Tiêu điểm